23103_29547.jpg
23103_29547.jpg

Chuyện Ở Trường Của Melinda PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Ở Trường Của Melinda đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Ở Trường Của Melinda với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Rachel/Rachelle, cựu bạn thân nhất của tôi: “Ai quan tâm đến chuyện màu sắc có ý nghĩa gì? Làm sao ta biết ông ấy có ý muốn nói cái gì? Ý em là có phải ông ấy đã để lại một cuốn sách khác có nhan đề “Chủ nghĩa biểu trưng trong các tác phẩm của tôi” hay sao? Ông không viết cuốn sách đó, vậy thì có thể ta chỉ đang dựng lên những chuyện này thôi. Có ai thực sự nghĩ là người đàn ông này đã ngồi xuống và nhồi nhét tất cả mọi thể loại nghĩa bóng vào câu chuyện không? Nó đơn giản chỉ là một câu chuyện.”

Người đàn bà Tóc: “Đây là Hawthorne, một trong những tiểu thuyết gia vĩ đại nhất nước Mỹ! Ông không làm mọi chuyện chỉ do tình cờ – ông là một thiên tài văn học!”

Rachel/Rachelle: “Em những tưởng ở đây chúng em cần phải nói ra ý kiến của mình. Ý kiến của em là câu chuyện này khá khó đọc nhưng cái phần về Hester gặp rắc rối và nhà truyền giáo suýt nữa thì thoát khỏi mọi chuyện bình an vô sự, ờ, đó là một câu chuyện hay. Nhưng em nghĩ cô đang dựng lên tất cả những chuyện chủ nghĩa biểu trưng này. Em hoàn toàn không tin vào điều đó”.

Người đàn bà Tóc: “Em có nói với thầy dạy toán của em rằng em không tin ba nhân bốn bằng mười hai không? Ờ, chủ nghĩa biểu trưng của Hawthorne cũng chỉ như phép nhân – một khi em tìm ra cách hiểu chúng mọi chuyện rõ như ban ngày”.

Chuông reo. Người đàn bà Tóc đứng chặn ngay cửa ra vào để phát bài tập cho chúng tôi. Một bài luận văn năm trăm từ về chủ nghĩa biểu trưng, làm thế nào để tìm ra các ý nghĩa tiềm ẩn trong tác phẩm của Hawthorne. Cả lớp hét vào mặt Rachel/Rachelle trong hành lang.

Đó là những gì bạn nhận được khi bạn dám nói lên ý kiến của mình.

– “Một cuốn tiểu thuyết đầu tay xuất sắc… Anderson rót vào câu chuyện của mình một sự dí dỏm sắc sảo đã giúp cho nhân vật nữ anh hùng bé nhỏ của cô vượt qua được những nỗi đau của mình và mang độc giả đến gần nhân vật, cảm thông cho nhân vật. Hiện thực gia có và những biến chuyển khó khăn nhưng cứng cỏi trong nội tâm Melinda sẽ làm rung động và truyền cảm hứng cho độc giả” – Starred / pendingers Weekly.

– “Một cuốn sách hài hước, kỳ lạ ngay cả khi nó kể những câu chuyện bóng tối. Chuyện ở trường của Melinda sẽ khiến độc giả say mê từ trang đầu đến trang cuối” – Starred / The Horn Book.


Download Ebook Chuyện Ở Trường Của Melinda Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Ở Trường Của Melinda, Đọc Ebook Chuyện Ở Trường Của Melinda Online, Ebook Chuyện Ở Trường Của Melinda Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Ở Trường Của Melinda Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Ở Trường Của Melinda Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Ở Trường Của Melinda Free Ebook, Xem Sách Chuyện Ở Trường Của Melinda Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start