34570_41113.jpg
34570_41113.jpg

Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mùa hè năm nay, gia đình Jean đến nghỉ ngơi ở trang trại của ông bà ngoại. Nắng tươi và ngày dài hứa hẹn một mùa vui chơi thoải mái. Những hoạt động đậm chất Jean được dịp triển khai với nhiều mức độ phức tạp và tưng bừng hơn hẳn. Lũ nhóc đi câu khủng long, chơi đánh trận giữa các hành tinh, đặt mua súng với đề nghị chi trả bằng tem sưu tập, lập câu lạc bộ mật vụ mà cương quyết không thu nhận những đứa đeo kính vì cho rằng bọn đeo kính rất khả nghi…Hè đến cũng thổi sức lớn vào bọn trẻ. Năm anh em trai, những nhóc con không bao giờ bỏ lỡ cơ hội cãi cọ vật lộn và thường xuyên mơ ước được là con một để khỏi có ai gác chân lên mặt khi đang ngủ ấy, lần đầu tiên trong đời cảm nhận được sự ấm áp vì ở bên nhau. Đối với chúng, gia đình dù vắng một người cũng như cỗ bài thiếu lá, mọi chuyện bỗng kỳ cục, méo mó, khiến cả ván thành ra vô duyên. Cách nhìn nhận có phần ngây ngô mà bao hàm một thứ triết lý giản dị không ngờ: ý nghĩa cuộc sống, đôi khi chỉ nằm ở những điều nhỏ nhặt thế thôi!

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay, Đọc Ebook Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay Online, Ebook Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay Free Ebook, Xem Sách Chuyện Nhà Jean – Tập 2: Cục Pho-mát Bay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start