chuyen-la-nuoc-lao
chuyen-la-nuoc-lao

Chuyện Lạ Nước Lào PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Lạ Nước Lào đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Lạ Nước Lào với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện lạ nước Lào là cuốn sách tập hợp 9 truyện ngắn hay nhất của nhà văn  Dương Duy Ngữ viết về những năm tháng chiến đấu ở phía tây dãy Trường Sơn để bảo vệ bầu trời và con đường nước bạn: Chuyện lạ nước Lào, Con nhện, Bắn nhầm, Chung sống, Vực Độc, Bầy khỉ, Khẩu súng, Bầy quạ, Nghĩa địa voi và những ngôi mộ voi đơn độc.

Tác phẩm viết về thiên nhiên nước Lào trong những năm tháng chiến tranh ác liệt – một thế giới thiên nhiên tràn đầy sức sống, một thế giới thiên nhiên ẩn chứa bao câu chuyện cảm động, một thế giới thiên nhiên luôn gắn bó với con người.

Đó là chuyện về những con voi ân nghĩa, con ba ba kì lạ có khả năng khử độc nước, con trăn sống cùng với người, loài quạ sống tình nghĩa… và rất nhiều những chuyện kì lạ, thú vị khác đang chờ các em khám phá.

Đại tá – nhà văn Dương Duy Ngữ chia sẻ: “Trong mỗi tác phẩm của mình, tôi luôn cố gắng xây dựng những gì chân thực và gần gũi nhất. Tôi không viết trực tiếp về chiến tranh mà viết về thiên nhiên thời chiến, với những “chuyện lạ” trong thế giới thiên nhiên độc đáo của nước bạn Lào. Những năm đó, Trung đoàn pháo cao xạ của tôi chiến đấu bảo vệ bầu trời và con đường nước bạn. Nào ở đường số 7, Pa Khe, Noọng Héc, cầu Nậm Mật, Cánh đồng Chum; nào trục đường 12 từ Xiêng Phan đi Lùm Bùm, Ca Tốc quặt lại cua tay áo, ngầm Tà Lê ở đường 20…”


Download Ebook Chuyện Lạ Nước Lào Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Lạ Nước Lào, Đọc Ebook Chuyện Lạ Nước Lào Online, Ebook Chuyện Lạ Nước Lào Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Lạ Nước Lào Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Lạ Nước Lào Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Lạ Nước Lào Free Ebook, Xem Sách Chuyện Lạ Nước Lào Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start