23578_30035.jpg
23578_30035.jpg

Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Thật kinh ngạc khi tôi thấy nét thương xót trên mặt Holmes chuyển thành sự vỡ mộng hoàn toàn.

– Mặt không bị sẹo – Anh ta lẩm bẩm như thể lấy làm tiếc điều gì đó.

– “Kẻ mổ bụng” không phá hỏng mặt của nạn nhân – Lestrade nói.

Holmes trở lại nét mặt lạnh lùng thường lệ và dáng vẻ tập trung. Anh ta cũng đã đạt được kết quả trong việc xem xét hiện vật đã được giải phẫu sẵn do bàn tay của hung thủ. Holmes động vào tay tôi.

– Hãy chú ý đến sự khéo léo của công việc thô bạo này, Watson. Điều đó khẳng định những gì mà chúng ta đọc được ở các báo. Hắn có phong cách riêng đấy.

Thanh tra Lestrade cau có:

– “Các vụ phẫu thuật” của Kẻ mổ bụng không luôn luôn giống nhau đâu. Rõ ràng cái đó phụ thuộc vào thời gian dành cho hắn được lâu hay chóng. Trong một vài trường hợp, hắn không kịp huỷ hoại thân hình nạn nhân, nếu như có ai đó cản trở công việc quỷ sa tăng của hắn.

– Tôi đành phải bỏ một số khái niệm bề ngoài đã bắt đầu thành hình – Holmes nói gần như với mình hơn là nói với chúng tôi – thằng điên, kẻ bạo dâm nhưng rất chi li, cẩn thận đến mức chuẩn xác.

– Có nghĩa là ngài công nhận Sở Liêm phóng Scotland không phải chỉ bận bịu công chuyện với mấy thằng đần độn.

– Không nghi ngờ gì điều đó, và tôi cũng sẽ rất sung sướng được giúp đỡ các ngài, bất kì chuyện gì trong phạm vi có thể của mình.

Nghe mấy lời ấy Lestrade mở to mắt. Từ xưa đến nay ông ta chưa bao giờ nghe thấy Sherlock Holmes chịu giảm nhỏ tài năng của mình. Viên cảnh sát định tìm một câu đáp lại thích hợp, nhưng rõ ràng sự ngạc nhiên của ông ta quá lớn đến mức không tìm ra lời nói…”.


Download Ebook Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson) Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson), Đọc Ebook Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson) Online, Ebook Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson) Free Ebook, Xem Sách Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (Bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start