Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton

Hillary Clinton, phu nhân Tổng thống Bill Clinton sinh ngày 26 tháng 10 năm 1947 tại thành phố Chicago, bang Illinois, Hoa Kì. Hồi nhỏ, do ảnh hưởng của cha và giáo viên môn sử, thầy Paul Carson, Hillary sớm ủng hộ Đảng Cộng hòa. Nhưng khi vào nhập học trường Wellesley, Đại học danh tiếng nhất miền Đông nước Mĩ, Hillary đã sớm xây dựng cho mình quan điểm chính trị độc lập. Đặc biệt, qua các phong trào dân quyền của người da đen và làn sóng phản đối cuộc chiến tại Việt Nam bà bắt đầu có khuynh hướng ủng hộ Đảng Dân chủ. Trong bài diễn văn tốt nghiệp, Hillary đã gây sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông nước Mĩ. Sau đó, bà ghi danh vào học cao học Luật, Đại học Yale và gặp Bill Clinton. Hai  năm sau đó họ kết hôn.

Chuyện kể về danh nhân thế giới - Hillary Clinton-mua-sach-hay
Năm 1978 Bill Clinton trúng cử Thống đốc bang Arkansas và trải qua một lần thất bại nhưng nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ người vợ Hillary, con đường chính trị của ông thăng tiến và cuối cùng là trở thành Tổng thống thứ 42 của Hoa Kì. Trong vai trò đệ nhất phu nhân, Hillary đã có  những đóng góp to lớn vào việc cải cách Giáo dục và Y tế nước nhà. Năm 2000 bà trúng cử thượng nghị sĩ bang New York và bước chân vào cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2008. Tuy thất bại,  nhưng bà được Tổng thống Barack Obama tin tưởng và bổ nhiệm chức Ngoại trưởng. Tài năng và nhiệt huyết của bà đã đem lại thành công to lớn cho ngành ngoại giao nước Mĩ. Sự nỗ lực và kiên định với con đường đã chọn của HIllary chắc chắn sẽ là tấm gương sáng để các bạn nhỏ noi theo.

*
*

. Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton Miễn Phí, Tải Sách Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton, Đọc Ebook Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton Online, Ebook Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton Free Ebook, Xem Sách Chuyện kể về danh nhân thế giới – Hillary Clinton Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start