chuyen-ke-trang-nghe.u2469.d20160831.t140937.710200.jpg
chuyen-ke-trang-nghe.u2469.d20160831.t140937.710200.jpg

Chuyện Kể Trăng Nghe PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Kể Trăng Nghe đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Kể Trăng Nghe với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trích đoạn:

“Ngẫm lại, những câu chuyện này luôn được viết dựa vào một vài khoảnh khắc nào đó. Khoảnh khắc của bình minh, của chuyến du lịch, những khoảnh khắc diễn ra trong đời sống thường nhật, khi đọc sách, hay khi chúng ta – bạn và tôi – gặp gỡ. Có vẻ như tôi đã kịp ghi lại hai mươi sáu lần lóe lên lấp lánh của những khoảnh khắc mình từng lưu lại một chút trong đời.

Những câu chuyện nhẹ như không mà tôi đã kể trước cho trăng nghe đây, nếu có thể, tôi hy vọng cũng sẽ mang lại cho bạn nụ cười vui vẻ. Một ngày xuân đi tìm phòng trọ, một lúc nào đó ngồi chỉnh sửa hồ sơ lý lịch, hay những khi cảm thấy chỉ đơn độc một mình, bận lòng bởi những chuyện ngoài ý muốn, tự trách mình tại sao lại như thế hoặc khi suy nghĩ muốn từ bỏ dâng trào trong bạn… tôi hy vọng hai mươi sáu câu chuyện này cũng sẽ như ánh trăng, len lỏi giúp bạn tỏa sáng.”


Download Ebook Chuyện Kể Trăng Nghe Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Kể Trăng Nghe, Đọc Ebook Chuyện Kể Trăng Nghe Online, Ebook Chuyện Kể Trăng Nghe Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Kể Trăng Nghe Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Kể Trăng Nghe Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Kể Trăng Nghe Free Ebook, Xem Sách Chuyện Kể Trăng Nghe Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start