chuyen_iphone_va_ga_chanh_-_bia_1
chuyen_iphone_va_ga_chanh_-_bia_1

Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49 PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một câu chuyện xoay quanh “Bộ tứ cá ngựa” tại Đà Lạt. iPhone – cô gái xinh đẹp “cuồng” Apple. Gã Chảnh 49 bảnh trai, giàu có và thích chơi ngông. Người phụ nữ bình thường tuổi băm – Tóc Tém. Và cô chị Thuốc Lá dạn dày sương gió.

iPhone là cô gái xinh đẹp “cuồng” Apple, một chiếc 5S, một Ipad 3, một túi xách có logo trái táo cắn dở, thậm chí áo thun, áo khoác, giày… của iPhone bạn cũng có thể tìm thấy những hình ảnh liên quan đến Steve Jobs.

Gã chảnh là người đàn ông trẻ tuổi bảnh trai giàu có. Gã được biết đến với ánh mắt lãng tử và độ chơi ngông của mình khi vác về Đà Lạt chiếc Lexus LS 460 màu trắng duy nhất với cái giá gần sáu tỷ bạc.

Tóc tém chỉ là một người phụ nữ bình thường đã qua dường như không chỉ tuổi băm. Tóc tém luôn cảm thấy mọi buồn đau, cực khổ của cả một đời người, có chuyện gì mà cô chưa từng trải qua.

Thuốc lá là người đàn bà dạn dày sương gió, mọi người đều cảm thấy thuốc lá chẳng có gì cả. Nhưng thuốc lá lại tự thấy hài lòng với những gì đang có.

Tại sao…… iPhone lại khoác lên mình những trái táo chi chít như vậy? Câu chuyện nào đằng sau khuôn mặt xinh đẹp ấy?… Gã chảnh lại mang mật danh Bốn chín mà không phải Năm mươi hay bất kỳ điều gì khác?… Tóc tém đã trải qua những nỗi đau nào suốt ba mươi lăm năm sống trên đời?… Thuốc lá đang có cuộc sống như thế nào để cảm thấy tự hài lòng?

Chuyện iPhone và Gã chảnh mang mật dành 49 – Câu chuyện về tình cảm gia đình sâu sắc, tình bạn bất diệt và những tình yêu đầy hiện thực.


Download Ebook Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49 Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49, Đọc Ebook Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49 Online, Ebook Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49 Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49 Free Ebook, Xem Sách Chuyện Iphone Và Gã Chảnh Mang Mật Danh 49 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start