Nơi nhập dữ liệu
1

Chuyển Hóa Tâm Thức PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyển Hóa Tâm Thức đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyển Hóa Tâm Thức với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Chuyển Hóa Tâm Thức

Chuyển hóa tâm thức – cuốn sách giới thiệu đến độc giả 18 quy luật tuyệt đối của tâm trí được chia thành 2 phần lý thuyết căn bản và ứng dụng.

  • Phần lý thuyết: từ chương 1 đến chương chương 10: Phân tích và nhìn nhận các khía cạnh trong đời sống cũng như xã hội dưới góc nhìn mới thông qua các quy luật tuyệt đối của tâm trí.
  • Phần ứng dụng:  từ chương 11 đến chương 18: Bàn về tác động của các quy luật tuyệt đối của tâm trí đến các lĩnh vực gần gũi trong cuộc sống như y học, kinh doanh, làm cha mẹ… từ đó rút ra những nhận định đáng giá về khả năng chuyển hóa tâm thức thông qua các quy luật tuyệt đối của tâm trí.

Nội dung cuốn sách bàn về những nguồn cơ gây ra các cảm xúc tiêu cực khác nhau, mong muốn kiểm soát chúng của mỗi chúng ta thông qua hành vi phản ứng, phụ thuộc thậm chí là tâm lý giả làm nạn nhân. Qua đó tác giả sẽ cho chúng ta biết tại sao chúng ta lại có những cảm xúc tiêu cực như thế, và chúng ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể, tạo ra bệnh tật và gây bối rối trong đời sống công việc lẫn cá nhân của chúng ta.

Ngoài ra, ông cũng truy nguyên những tiêu cực này về các quy luật tuyệt đối của tâm trí, hướng dẫn chúng ta cách đối phó với những sự thật đã tạo ra vấn đề để tìm về một cuộc sống an lạc và hạnh phúc.

Điểm mới mẻ trong cuốn sách này là tác giả tiếp cận vấn đề theo hướng quy nạp, đi từ kết quả, phân tích kết quả và tìm ra nguyên nhân. Từ đó, biết cách trang bị cho mình những “biện pháp” phòng bị dựa trên trải nghiệm.

Với lối viết ngắn gọn và súc tích, Utsumi Satoru sẽ cung cấp cho độc giả những bí kíp thay đổi thái độ, chuyển hóa tâm thức thực sự hữu ích để có thể sắp xếp cuộc sống một cách tốt nhất.

*
*

. Chuyển Hóa Tâm Thức Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Chuyển Hóa Tâm Thức Miễn Phí, Tải Sách Chuyển Hóa Tâm Thức, Đọc Ebook Chuyển Hóa Tâm Thức Online, Ebook Chuyển Hóa Tâm Thức Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyển Hóa Tâm Thức Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyển Hóa Tâm Thức Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyển Hóa Tâm Thức Free Ebook, Xem Sách Chuyển Hóa Tâm Thức Trực Tuyến Online...