chuyenhoanhanluc
chuyenhoanhanluc

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giới thiệu sách: Chuyển hoá nguồn nhân lực trình bày những điều cần thiết để đưa vấn đề nguồn nhân lực (HR) từ cuối quá trình kinh doanh về đúng vị trí của nó, là khâu chiến lược hàng đầu trong việc gắn quản lý tài năng với nhu cầu của tổ chức.

Cuốn sách đưa ra thông tin chi tiết về những xu hướng chủ yếu thúc đẩy mạnh nhu cầu tái thiết vai trò của HR trong các tổ chức ngày nay, đồng thời làm rõ khả năng của các chuyên gia HR trong việc thúc đẩy sự thay đổi của tổ chức. Nguồn nhân lực có thể đóng vai trò then chốt để giải quyết các vấn đề trong kinh doanh, hoạt động của tổ chức và một nhiệm vụ lãnh đạo mới, đặc biệt là khi tổ chức phải đối mặt với những thách thức của xu hướng thuê ngoài.


Download Ebook Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực Miễn Phí, Tải Sách Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực, Đọc Ebook Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực Online, Ebook Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực Free Ebook, Xem Sách Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start