Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện Hẹn Hò Tây - Việt
“Chuyện hẹn hò Tây – Việt” của Nuong Cheryl Dao được xem là món quà ý nghĩa và như một cuốn “cẩm nang” dành tặng phụ nữ Việt Nam nhất là các bạn gái trẻ hiện đại. Không chỉ xoay quanh mối quan hệ hẹn hò giữa phương Đông và phương Tây, “Chuyện hẹn hò Tây – Việt” là cuốn sách đầu tiên cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể khá đầy đủ về cuộc sống của đàn ông nước ngoài tại Việt Nam, sự khác biệt về văn hóa khi hẹn hò từ những câu chuyện thú vị của nhiều cặp đôi. Qua đây, tác giả chia sẻ góc nhìn đa chiều, thú vị và giúp các bạn gái Việt hiểu chính mình, hiểu đối tác và có sự lựa chọn phù hợp cho tình yêu, cuộc sống của mình. Đặc biệt, cuốn sách còn mang đến một thông điệp rất đáng yêu dành riêng cho phái đẹp: Tôn trọng sự khác biệt, dung hòa để hạnh phúc thêm trọn vẹn.


Download Ebook Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt, Đọc Ebook Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt Online, Ebook Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt Free Ebook, Xem Sách Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start