1

Chuyên Gia Pháp Y PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyên Gia Pháp Y đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyên Gia Pháp Y với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Chuyên Gia Pháp Y
Chuyên Gia Pháp Y “Cuốn sách này đã khắc họa thành công thế nào gọi là côn trùng có thể nói thay lời người đã chết! Đúng như lời tác giả đã viết: Xác chết tại hiện trường phát hiện ra vụ án tuy không thốt được ra lời, nhưng những con côn trùng sinh sôi trên đó không nghi ngờ gì là những nhân chứng vô hình đã đưa ra những lời làm chứng vô thanh, giúp cho người chết được nhắm mắt, yên lòng!” “Trong 11 vụ án mà tác giả miêu tả trong cuốn sách, hiện trường vụ phạm tội nào cũng khiến người ta thấy khủng khiếp, kết cục của vụ án nào cũng khiến người ta phải suy nghĩ mãi và không thể nào quên!”

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Chuyên Gia Pháp Y Miễn Phí, Tải Sách Chuyên Gia Pháp Y, Đọc Ebook Chuyên Gia Pháp Y Online, Ebook Chuyên Gia Pháp Y Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyên Gia Pháp Y Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyên Gia Pháp Y Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyên Gia Pháp Y Free Ebook, Xem Sách Chuyên Gia Pháp Y Trực Tuyến Online...