Chuyện Đời Làm Báo PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Đời Làm Báo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Đời Làm Báo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện Đời Làm Báo

Suốt chặng đường làm báo, tác giả đã được gặp nhiều người từ những người dân gặp nạn khi quyết tâm chống lại những người “móc túi” nhà nước như kỹ sư Hứa Thúy Lan, như những người dân ở Quảng Ninh bị những người nhân danh các cơ quan công quyền “bớt xén” tiền đền bù khi phải nhường đất để mở rộng quốc lộ 18A và quốc lộ 10 v.v… đến những nhân vật đã trở thành những nhân chứng lịch sử như Đại tá Bùi Tùng, người thảo lời đầu hàng cho Đại tướng Dương Văn Minh, tổng thống Việt Nam Cộng hòa, trong ngày 30/4/1975; chuẩn tướng Nguyễn Hữu Hạnh, người thuộc “lực lượng thứ 3” khi miền Nam chưa được giải phóng, 4 chiến sĩ trên chiếc xe tăng 390, chiếc xe đầu tiên đâm đổ cửa Dinh Độc Lập ở Sài Gòn trong ngày 30/4/1975; Kiến trúc sư Ngô Viết Thụ, tác giả của Dinh Độc Lập; rồi viên tướng Gomit, người Xê-nê-gan nhưng có tâm hồn Việt Nam và hát rất hay… Tác giả cũng đã thấy, đã biết được những mảng tối của cuộc sống, biết được sự tráo trở của một số người lợi dụng chức quyền hành dân; biết được nỗi khổ của người dân và cũng gặp được những con người chân chính.

Bằng tất cả trái tim, tác giả đã kể lại những trải nghiệm của quãng thời gian làm báo đầy khó khăn và thử thách. Hy vọng với lối văn phong mộc mạc nhưng cũng đầy chân tình của mình, tác giả sẽ giúp cho những người cầm trên tay quyển sách này hiểu được một phần nào đó về nghề làm báo này.


Download Ebook Chuyện Đời Làm Báo Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Đời Làm Báo, Đọc Ebook Chuyện Đời Làm Báo Online, Ebook Chuyện Đời Làm Báo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Đời Làm Báo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Đời Làm Báo Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Đời Làm Báo Free Ebook, Xem Sách Chuyện Đời Làm Báo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start