Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk
Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk – Một cuốn sách tiêu biểu của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ

Cô gà mái Rosie rời khỏi chuồng và lên đường đi dạo. Đi theo sau cô là một con cáo ranh mãnh luôn rình rập nhưng Rosie không hề hay biết. Chuyến đi dạo của Rosie vẫn diễn ra nhẹ nhàng, bình yên, cuối cùng cô trở về chuồng an toàn và kịp giờ ăn tối.  
Được đánh giá là một vở kịch câm hài hước và vui nhộn, “Chuyến đi dạo của cô gà mái Rosie” sẽ mang tiếng cười đến cho các em nhỏ. Cùng với đó, tác phẩm này còn mang đến giá trị nhân văn sâu sắc: ở hiền gặp lành thông qua cách kể chuyện đơn giản bằng hình ảnh mà không cần lời thoại.

Trong cuốn sách song ngữ này, lời kể chuyện tuy đơn giản nhưng sử dụng mẫu câu phong phú và minh họa sinh động, đẹp mắt sẽ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả.
“Chuyến đi dạo của cô gà mái Rosie” của tác giả Pat Hutchins – người được nhận xét là sinh ra để minh họa cho các cuốn sách tranh, sẽ là một cuốn sách tuyệt vời cho các bé từ 0-6 tuổi.


Download Ebook Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk Miễn Phí, Tải Sách Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk, Đọc Ebook Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk Online, Ebook Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk Free Ebook, Xem Sách Chuyến Đi Dạo Của Cô Gà Mái Rosie – Rosie’s Walk Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start