211707742602.jpg
211707742602.jpg

Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thực hiện đổi mới toàn diện ngành giáo dục nước nhà, đặc biệt là đổi mới phương pháp dạy và học ngoại ngữ, trong đó có việc dạy và học môn tiếng Anh theo mục tiêu của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 (Đề án NNQG 2020), thực hiện đổi mới thi cử, bắt đầu từ năm học 2014-2015 hình thức thi mới đối với môn tiếng Anh đã được thực hiện trong kì thi THPT Quốc Gia (tháng 7 năm 2015). Hình thức đề thi THPT Quốc Gia gồm hai phần; phần trắc nghiệm khách quan (gồm 64 câu hỏi với mức điểm tối đa là 8 điểm), phần thi tự luận (gồm 5 câu viết chuyển đổi câu – 0.5 điểm, và một bài viết đoạn văn không dưới 140 từ – 1.5 điểm). Theo các chuyên gia giáo dục hình thức thi này sẽ tiếp tục tồn tại và hoàn thiện trong khoảng 8 đến 10 năm tới. Tuy nhiên, do là lần đầu tiên thực hiện hình thức đề thi mới đối với môn tiếng Anh, do thời gian chuẩn bị, ôn tập chưa thật nhiều, do kinh nghiệm làm bài thi của các thí sinh còn hạn chế nên kết quả thi THPT Quốc Gia của bộ môn tiếng Anh thấp hơn nhiều so với kết quả của các môn thi còn lại, và so với kết quả của chính môn này những năm trước đây.

Nhằm giúp người dạy và học môn tiếng Anh có thêm một nguồn tài liệu thiết thực bổ ích và hiệu quả trong quá trình ôn tập thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, quyển Chuyên đề chinh phục điểm cao Tiếng Anh được xuất bản.

Chuyên đề chinh phục điểm cao Tiếng Anh bao gồm 5 chuyên đề lớn như Phonetics, Vocabulary, Grammar, Phrases vs. Clauses, Writing Skills, mỗi chuyên đề gồm nhiều bài học (từ 2-9 bài học/chuyên đề, tổng số 28 bài học). Mỗi bài học gồm nhiều bài tập thực hành cụ thể (mỗi bài học gồm 3-9 bài tập thực hành, tổng số 200 bài tập thực hành). Mỗi chuyên đề gồm nhiều bài học theo các đơn vị kiến thức sẽ được kiểm tra theo mẫu đề thi THPT Quốc Gia. Trong mỗi đơn vị bài học, các kiến thức trọng tâm được trình bày và giải thích theo cách đơn giản, nhưng rõ ràng và minh họa bằng ví dụ cụ thể trực quan nhất. Các bài tập thực hành được lựa chọn theo đúng các mẫu bài tập được sử dụng trong đề thi THPT Quốc Gia của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Nội dung kiến thức, từ vựng, các chủ điểm chủ đề trong các bài tập đều mang tính điển hình gắn với nội dung trọng tâm, vốn từ vựng, chủ điểm, chủ đề trong chương trình tiếng Anh THPT hiện hành (trọng tâm là kiến thức và các chủ đề đối với chương trình tiếng Anh 12 hiện hành).

Cuốn sách không chỉ là tài liệu phục vụ cho giảng dạy và học tập cho các lớp chuyên đề ôn thi THPT Quốc Gia mà còn là tài liệu quý cho các học sinh muốn lên kế hoạch tự ôn thi THPT Quốc Gia, học sinh ôn tập thi học sinh giỏi, thi xét chuẩn năng lực theo 6 bậc năng lực ngoại ngữ (A1, A2, B1, B2 và C1).


Download Ebook Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh Miễn Phí, Tải Sách Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh, Đọc Ebook Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh Online, Ebook Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh Free Ebook, Xem Sách Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start