vui-nhu-tet.u2469.d20170113.t095126.591626.jpg
vui-nhu-tet.u2469.d20170113.t095126.591626.jpg

Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi tiết trời se lạnh, những cánh hoa đua nhau khoe sắc báo hiệu Xuân về. Ngoài đường, đây đó rộn ràng những giai điệu chào xuân. Với trẻ em, Tết là được mặc áo mới, được ăn, được chơi. Với người lớn, Tết là dịp đoàn viên bên gia đình, dành cho nhau những lời tốt lành nhất. Và người lớn, Tết còn là những lúc nhớ về tuổi thơ vô ưu của mình.

Ấn phẩm Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết được in màu rực rỡ trên giấy couche với nhiều hình ảnh, cảm xúc đẹp đẽ như lời chúc Tết dành cho mọi người. Chuyên đề được thực hiện bởi một nhóm người trẻ, như cuốn tạp chí Xuân, với mong ước truyền một chút tinh thần Tết, hương sắc Tết cho tất cả mọi người. Để khi cùng nhau trải nghiệm, mọi người có thể cảm nhận được niềm vui lan toả từ bên trong tâm hồn mình. Mỗi trang sách mở ra là những trang xuân chứa đựng vẹn nguyên vị tuổi thơ.

Cố nhạc sĩ  Văn Cao trong bài”Mùa xuân đầu tiên” mở đầu với hai câu: “Rồi đặt dìu mùa xuân theo én về; mùa bình thường mùa vui nay đã về”. Mùa bỗng vui bởi những điều bình thường ý nghĩa và niềm vui còn mãi bởi cách ta trân quý, giữ gìn các giá trị cốt lõi trong cuộc sống bình thường.


Download Ebook Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết Miễn Phí, Tải Sách Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết, Đọc Ebook Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết Online, Ebook Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết Free Ebook, Xem Sách Chuyên Đề Caro – Vui Như Tết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start