img379_1_11
img379_1_11

Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mang thai, sinh con, chăm sóc con là thiên chức cũng như niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người phụ nữ. Tuy nhiên đây là một quá trình ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ và ngoại hình của người phụ nữ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ trong thời gian mang thai và chăm sóc con có nguy cơ mang tính đe dọa sản khoa. Nếu không phòng ngừa đúng cách, kịp thời và hiệu quả thì sẽ để lại nhiều hậu quả, di chứng về sau.

Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, môi trường sống bị ô nhiễm nặng nề, nguồn thức ăn tiềm ẩn nhiều độc hại gây nguy hiểm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai nhi. Do đó các bà mẹ cần phải trang bị kiến thức cần thiết để tránh rủi ro ảnh hưởng đến quá trình mang thai, các giai đoạn phát triển của thai nhi cũng như quá trình sinh con.

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dạy con ắt hẳn vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Chắc hẳn các bậc cha mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, thông minh, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị như thế nào?

Xuất phát từ tâm lý boăn khoăn đó, NXB Hồng Đức cho ấn hành cuốn sách: Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp. Nội dung trong cuốn sách kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh…Cuốn sách giải thích từng thời gian thai nhi phát triển từng tuần như thế nào và thai phụ biến đổi ra sao từ hình dáng đến cảm xúc.


Download Ebook Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Miễn Phí, Tải Sách Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp, Đọc Ebook Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Online, Ebook Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Free Ebook, Xem Sách Chuyển Dạ Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start