img151_1
img151_1

Chuyện Của Paco PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Của Paco đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Của Paco với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác phẩm lấy bối cảnh cuộc chiến tranh của Mỹ tại Việt Nam và những năm tháng hậu chiến của một người lính Mỹ hồi hương trong tâm trạng của kẻ bại trận.
Hơn thế, đó là câu chuyện về con người và khả năng kỳ diệu của con người vượt lên những nghiệt ngã của số phận, như lời mở đầu của cuốn tiểu thuyết: “James, hãy bắt đầu bằng điều nói thẳng thứ nhất: đây không phải là câu chuyện chiến tranh”.

Hay như lời cuối sách của dịch giả Phạm Anh Tuấn: “Đối với những người lính ngoài chiến hào, chiến tranh đã kết thúc, song chưa chấm dứt. Khi họ bắn giết, họ không chỉ bắn giết những con người cụ thể. Họ đồng thời giết chết một nguyên lý, một lời răn: không được giết đồng loại. Họ giết chết nhân tính ở bên trong họ. Trở về nhà, họ thấy bơ vơ, lạc lõng kèm theo một cảm giác đau đớn thường trực giữa đồng bào của họ, giữa những người thân của họ: những người chưa bao giờ thực sự biết chiến tranh là như thế nào…”.

Mời bạn đón đọc!


Download Ebook Chuyện Của Paco Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Của Paco, Đọc Ebook Chuyện Của Paco Online, Ebook Chuyện Của Paco Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Của Paco Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Của Paco Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Của Paco Free Ebook, Xem Sách Chuyện Của Paco Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start