katy
katy

Chuyện Của Katy PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Của Katy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Của Katy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chỉ là câu chuyện giản dị về cô bé Katy, nhưng kể từ lần đầu xuất hiện năm 1872,  Chuyện của Katy chưa bao giờ thôi cuốn hút. Không có gì lạ chuyện một cô bé nghịch ngợm, giàu tưởng tượng thường xuyên gặp rắc rối, ngay cả khi những rắc rối ấy có thể khiến bạn cười lăn, nhưng dõi theo quá trình trưởng thành của cô bé ấy, nhất là sau một biến cố buộc cô gắn với giường bệnh bốn năm trời, mới thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ.

Chuyện Của Katy được viết vào cái thời không cao ốc, không xa lộ, khi trường học chưa biến thành một chốn cạnh tranh nảy lửa còn bọn trẻ vẫn còn muốn trở thành những em bé ngoan hơn là thành ngôi sao. Có lẽ bởi thế nên mỗi trang sách đều là cả một bầu trời thơ ấu trong trắng nguyên sơ, thứ mà, cũng như những dòng văn tuyệt đẹp về một bữa trưa thơ trẻ trong gió lao xao, ánh mặt trời ấm áp, mùi gỗ thơm ngòn ngọt, hẳn sẽ không ngừng dịu dàng vương vấn, bất kể ta có còn ở trong thời thơ ấu hay không.


Download Ebook Chuyện Của Katy Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Của Katy, Đọc Ebook Chuyện Của Katy Online, Ebook Chuyện Của Katy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Của Katy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Của Katy Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Của Katy Free Ebook, Xem Sách Chuyện Của Katy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start