29451_35961.jpg
29451_35961.jpg

Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một cô gái 17 tuổi. Bị xâm hại. Có một đứa con. Và mang trong mình vi rút HIV.
Câu chuyện bắt đầu từ ngày Ana chào đời và được phát hiện nhiễm HIV do bị lây từ mẹ, người đã qua đời khi cô mới 3 tuổi. Kể từ đó, tuổi thơ của Ana thật mù mịt với những ký ức không rõ ràng và những điều bí mật luôn cần giữ kín – bí mật về căn bệnh cô đang mang trong người, về sự xâm hại mà cô phải chịu đựng.

Hành trình của Ana thật dài. Ana đã phải thay đổi chỗ ở của mình liên tục và thật khó để cô bé tìm được một nơi an toàn, một chốn yêu thương. Rồi cô gặp một người con trai: Berto, người duy nhất Ana có thể tin tưởng và sẻ chia những bí mật. Sự tin tưởng ấy đã dẫn Ana đến một con đường giúp cô phá vỡ những im lặng bấy lâu nay đang huỷ hoại cô, đưa cô đến những khởi đầu mới, những nỗi đau mới và những hy vọng mới.

Jenna Bush đã ghi lại một cách chân thực câu chuyện của Ana. Câu chuyện được viết khi Jenna đang thực tập tại UNICEF. Đây cũng là câu chuyện của rất nhiều em nhỏ khác trên thế giới, những người đang sống bên lề hoặc đã bị đẩy ra khỏi những sự chăm sóc tối thiểu, sự giúp đỡ và giáo dưỡng. Phần cuối của cuốn sách sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần thiết nếu bạn muốn chung tay giúp đỡ, đồng thời cũng bảo vệ bạn và những người khác khỏi những sai lầm do thiếu hiểu biết.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng, Đọc Ebook Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng Online, Ebook Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng Free Ebook, Xem Sách Chuyện Của Ana – Một Hành Trình Hy Vọng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start