1

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản)
Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp
Đây là câu chuyện về một bầy ốc sên sống tại Quê Hương Bồ Công Anh, dưới tán lá ô rô rậm rạp, vốn vẫn sống một cuộc đời chậm chạp, lặng lẽ, và chỉ gọi nhau đơn giản là “sên”, cho tới khi một con trong số chúng nghĩ rằng thật bất công khi không có một cái tên riêng và nhất là nó muốn biết được lý do tại sao loài sên lại chậm chạp đến thế. Bỏ ngoài tai mọi lời chế giễu của những đồng loại đã quá quen với cuộc sống chậm chạp và lặng lẽ vốn có, kẻ “nổi loạn” quyết chí rời xa gia trang ô rô, lên đường kiếm tìm cho mình một cái tên riêng cùng lời giải đáp cho thắc mắc bấy lâu. Trên hành trình ấy, nó gặp một bác rùa già, người đã đặt cho nó cái tên “Dũng Khí” và chỉ cho nó thấy tận mắt một hiểm họa lớn đối với mọi loài sinh vật của đồng cỏ: con người!
Chú ốc sên nhỏ quyết định quay về báo tin cho đồng loại, cùng với đó là cả nhà kiến, bọ hung, và chuột chũi… mà nó gặp trên đường. Chính nhờ sự chậm chạp và gan dạ, “Dũng Khí” đã giúp nhiều sinh vật thoát khỏi nguy hiểm, đồng thời dẫn dắt các anh em của mình vượt qua chặng đường gian khổ, tìm đến một Quê Hương Bồ Công Anh mới, an toàn và đầy hứa hẹn.
Chuyện con ốc sên muốn biết tại sao nó chậm chạp là một trong số các tác phẩm thú vị của Luis Sepúlveda dành cho độc giả mọi lứa tuổi, ra đời từ một câu hỏi bất ngờ của cậu cháu trai Daniel trong lúc quan sát một con ốc sên trong vườn nhà: “Ông ơi, tại sao ốc sên lại chậm chạp đến vậy?” Và câu chuyện về “Dũng Khí” – một chú ốc sên trẻ tuổi với một hành trình lưu vong, những cuộc gặp gỡ và sự dấn thân dù đau đớn nhưng vô cùng ý nghĩa đã được dựng lên. Với giọng kể trong sáng, nhẹ nhàng, Luis Sepúlveda mở ra trước mắt chúng ta một thế giới thiên nhiên gần gũi, sinh động, ẩn chứa một câu chuyện ngụ ngôn mang triết lý sâu xa về cuộc sống, về bản chất mỗi loài, lòng dũng cảm, khát vọng và nhu cầu khẳng định cái tôi. Sẽ không bất ngờ khi tác phẩm mới nhất của nhà văn Chilê này sẽ chinh phục được trái tim của mọi độc giả trẻ em và người lớn.


Download Ebook Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản), Đọc Ebook Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản) Online, Ebook Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp (Tái Bản) Trực Tuyến Online...