209184_p68067m002.jpg
1

Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Tôi có thể nói rằng Mix là con mèo của Max nhưng tôi cũng có thể tuyên bố rằng Max là con người của Mix.” Câu chuyện bắt đầu như thế. Gắn bó với nhau từ thủa thiếu thời, cho tới ngày Mix đã già và bị mù thì Max cũng tình nguyện không xê dịch bất cứ thứ gì trong nhà mình nữa.

Thế nhưng đâu chỉ có chuyện người và mèo làm bạn cùng nhau! Max còn kết thân với Mex – một con chuột ba hoa lắm lời, còn cùng nhau dọa cho tên trộm sợ chết khiếp, cùng nhau thực hiện những chuyến phiêu lưu trên mái nhà để Mex ngộ ra rằng không phải cứ có cánh mới bay được!

Dưới ngòi bút tài tình của Luis Sepúlveda, tình bạn tay ba Max-Mix-Mex đã được kể một cách đầy ngọt ngào, lôi cuốn, và “Cuốn sách đẹp đẽ này sẽ khiến lũ trẻ tan chảy và cả người lớn nữa. Đúng là một món khoái khẩu!” (La Croix)


Download Ebook Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó, Đọc Ebook Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Online, Ebook Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Free Ebook, Xem Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó Trực Tuyến Online...