1

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017)
Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017)
Có tồn tại không tình thương yêu giữa mèo và hải âu?
Thế giới này đầy những nghịch lý và khác biệt, nhưng bỏ qua những khác biệt đó để hướng đến tình yêu thương thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.“Chuyện con mèo dạy hải âu bay” của nhà văn Chi Lê nổi tiếng Luis SéPulveda.là một câu chuyện thấm đẫm tình mèo, tình người như thế.
Câu chuyện là cuộc hành trình dài đi thực hiện ba lời hứa của chú mèo mập Zorba: “sẽ không ăn quả trứng”, sẽ “chăm lo cho quả trứng đến khi chú chim non ra đời”, và điều cuối dường như không tưởng là “dạy nó bay”. Những rắc rối liên tiếp ập đến, liệu một bà má rất “xịn” như Zorba có thực hiện đúng được ba lời hứa?
Tình thương giúp thay đổi định kiến.
Mọi khó khăn đã chứng minh rằng sau thẳm bên trong chú mèo Zorba là một trái tim nhân hậu, tràn trề thứ tình cảm gọi là “yêu thương chân thành”. Chính thứ tình cảm này đã kéo cô bé chim hải âu nhỏ gần lại với mèo Zorba, bởi “Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó khăn..”. Vậy đấy, yêu thương là học cách chấp nhận sự khác biệt và không có ý định muốn biến người đó trở nên giống mình. Khi chúng ta yêu thương ai đó bằng tất cả sự chân thành, thì mọi định kiến và khác biệt chỉ là điểm tựa cho tình cảm cao đẹp trong loài mèo, loài người ấy được sâu sắc hơn thôi.


Download Ebook Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017) Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017), Đọc Ebook Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017) Online, Ebook Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017) Free Ebook, Xem Sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2017) Trực Tuyến Online...