chuyen-con-chuyen-cha
chuyen-con-chuyen-cha

Chuyện Con Chuyện Cha PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Con Chuyện Cha đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Con Chuyện Cha với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những chuyện trò như lời thủ thỉ của người cha với con trai và con gái của mình. Chỉ là chuyện lặt vặt hàng ngày, ăn cơm, học bài, trong nhà và ngoài đường phố nơi công cộng, nhưng khéo léo mang chứa những bài học nho nhỏ về đạo đức, lòng dũng cảm, cách sống chân thực, thẳng thắn, lối cư xử lễ phép, tế nhị, văn hóa, với mong mỏi các con mình sẽ trở thành người biết quan tâm, yêu lao động, có ích cho xã hội. Cuốn sách có ích cho các bậc phụ huynh, từ đây có thể tìm ra cho mình một cách riêng để dạy con, làm bạn với con trẻ, cũng như cách “làm nên” kỷ niệm và ghi lại kỷ niệm của cha mẹ và con cái, mà mỗi ngày chỉ cần không đến một giờ.


Download Ebook Chuyện Con Chuyện Cha Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Con Chuyện Cha, Đọc Ebook Chuyện Con Chuyện Cha Online, Ebook Chuyện Con Chuyện Cha Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Con Chuyện Cha Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Con Chuyện Cha Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Con Chuyện Cha Free Ebook, Xem Sách Chuyện Con Chuyện Cha Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start