19889_p26306.jpg
19889_p26306.jpg

Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông PRC/EPUB/PDF

Ebook Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một Giang Tâm Nguyệt không màng đến danh lợi. Một Lạc Tinh Trần hiếu thắng và đầy tham vọng. Liệu tình yêu của họ có thật suôn sẻ hay không?

Giang Tâm Nguyệt vô tình gặp lại anh chàng đầu tiên tỏ tình với cô. Bây giờ, cậu ta đã trở thành một ngôi sao bóng rổ trong đội bóng của trường. Người bạn thân Điền Mật Mật lại chạy sang ngầm tiếp tay cho đối phương. Cô hiệu trưởng kiêm bác sĩ phòng y tế lại là một người có tư tưởng cực kỳ tiến bộ, cô muốn thúc đẩy tình bạn và tình yêu trong nhà trường thêm sôi động.

Bố của Lạc Tinh Trần đau nặng, tính mạng đang gặp nguy hiểm. Vì muốn để Lạc Tinh Trần quay về nhà kế thừa sản nghiệp của gia đình nhà họ Lam mà Giang Tâm Nguyệt nói lời chia tay với anh. Màn kịch này đến khi nào mới kết thúc? Tuổi thanh xuân trôi qua như gió thoảng, liệu tình yêu có bền chặt, vĩnh hằng?.

“Một buổi chiều mùa hè, gió nhẹ vương hương hoa cỏ, không biết ai đã làm xao động lòng ai? Ai bước vào cuộc sống của ai? Tâm Nguyệt bỗng thấy tim mình đập loạn nhịp.

Lạc Tinh Trần thường trong lòng chất chứa đầy những thù hận vì bị cha bỏ rơi từ nhỏ và nỗi buồn vì đã không còn mẹ. Dường như đã lâu lắm rồi, anh không có một nụ cười nào thật sự. Nhưng, khi nhìn thấy đôi mắt ngơ ngác, hoảng sợ ấy nhìn mình, anh đã bật cười, một nụ cười thật tươi hiện ra trên khuôn mặt anh.

Yêu một người thật là rắc rối. Tất cả những lo sợ, lưu luyến, nhớ nhung cứ muốn vây lấy cô. Nhưng khi cô đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu thì một sự thật phũ phàng đẩy cô vào tuyệt vọng. Hoá ra rốt cục cô cũng chỉ là một con cờ trong tay Tinh Trần mà thôi. Tinh Trần muốn Dương Vũ tiếp cận cô để Điền Mật Mật lấy đó làm những tin sốt dẻo, viết bài cho hội Báo. Càng ngày, Hạo Thanh càng đánh giá cao Mật Mật. Đợi đến khi Điền Mật Mật được bổ nhiệm làm chủ biên của hội Báo, thì coi như hội này đã hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của hội Tinh Anh.

Lam Chấn Hoàn không ngờ sẽ có một ngày mình mắc phải căn bệnh máu trắng. Bác sĩ đã nói cho ông biết: nếu dùng xạ trị và thuốc thì chỉ có thể kéo dài thời gian thêm được 4, 5 năm, cách tốt nhất là thay máu. Thế nhưng, Lam Chấn Hoàn không có anh em, không may hơn nữa là hồng cầu của con trai ông, Lam Hạo Thanh, lại không phù hợp. Khả năng phù hợp hồng cầu ở những người không có quan hệ huyết thống chỉ có 1%.

Được tâm Nguyệt khuyên nhủ, thuyết phục, Lạc Tinh Trần đồng ý cho máu cho Lam Chấn Hoàn, người cha đã tàn nhẫn bỏ rơi mẹ con anh. Vậy mà, trong lúc cái chết đang cận kề, Lam Chấn Hoàn vẫn còn lo lắng, sợ Tinh Trần lấy đó làm điều kiện đòi quyền thừa kế sản nghiệp nhà họ Lam.Ông chỉ muốn đưa hết tài sản cho Lam Hạo Thanh.

Lạc Tinh Trần đã bị xúc phạm đến lòng tự trọng của mình, anh chua chát nói:
– Ông yên tâm đi, tôi không có hứng thú gì với gia đình ông, với quyền thừa kế gì gì đó. Ông đã sinh ra tôi, cho tôi sự sống, nhưng trước nay ông chưa hề làm tròn nghĩa vụ của một kẻ làm cha. Tôi là con trai của ông, nhưng trước giờ chưa từng gọi ông một tiếng ba. Hôm nay, tôi trả lại cho ông cuộc sống, như vậy, giữa tôi và ông không còn nợ nần gì nhau nữa. Kể từ nay, tôi với ông không có quan hệ gì…”.


Download Ebook Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông Miễn Phí, Tải Sách Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông, Đọc Ebook Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông Online, Ebook Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông Cho Android - Iphone - IOS, Download Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông Free Ebook, Xem Sách Chút Lãng Mạn Tuổi Ngông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start