thi_1_1
thi_1_1

Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash PRC/EPUB/PDF

Ebook Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TOEFL Reading Flash – Chương Trình  Luyện Thi TOEFL

Cuốn giáo trình luyện thi TOEFL mới nổi tiếng TOEFL Reading Flash – 2001 Edition của PETERSON theo chương trình thi TOEFL chính thức hiện nay và đặc biệt là dạng thi bằng máy tính (Computer-Based Test) đã được chính thức áp dụng tại Việt Nam vào năm 2001.

Sách phân tích đầy đủ các chiến thuật và chiến lược cho phần thi Reading của kỳ thi TOEFL, cùng với các bài luyện tập cho từng kỹ năng và những lời khuyên thiết thực.

Sách có kèm theo năm bài tập lớn giúp học viên kiểm tra kỹ năng làm bài. Các bài tập đều có phần trả lời và giải thích chi tiết cho học viên tham khảo.

Contents

Part o­ne: Types of reading comprehension questions

– Chapter 1: Reading for details

– Chapter 2: Reading for reference and vocabulary

– Chapter 3: Reading for main indesa

– Chapter 4: Reading for inference

– Chapter 5: Additional reading skills

Part two: Reading comprehension practice tests.


Download Ebook Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash Miễn Phí, Tải Sách Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash, Đọc Ebook Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash Online, Ebook Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash Cho Android - Iphone - IOS, Download Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash Free Ebook, Xem Sách Chương Trình Luyện Thi TOEFL – TOEFL Reading Flash Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start