31992_38527.jpg
31992_38527.jpg

Chúng Tôi Và MiG-17 PRC/EPUB/PDF

Ebook Chúng Tôi Và MiG-17 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chúng Tôi Và MiG-17 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

” Chúng tôi trân trọng và cảm động khi được đọc tập sách “Chúng Tôi Và MiG-17″ của tác giả Lưu Huy chao.

Trong cuộc Kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc, lực lượng phi công tiêm kích non trẻ của Không quân Nhân dân Việt Nam đã mưu trí, táo bạo, dũng cảm chiến đấu và lập nhiều chiến công xuất sắc.

Nếu không kể lại, không viết ra thành sách, thì đó sẽ là một thiệt thòi lớn cho thế hệ mai sau, khi tìm hiểu truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh đi trước.

Tôi mong các cán bộ, chiến sĩ trẻ của Quân chủng Phòng không – Không quân hãy không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ mọi mặt, làm chủ các phương tiện và kỹ thuật hiện đại, góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.” (Lê Khả Phiêu – Nguyên Tổng Bí Thư ban chấp hành Trung Ương Đảng Cộng sản Việt Nam)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chúng Tôi Và MiG-17 Miễn Phí, Tải Sách Chúng Tôi Và MiG-17, Đọc Ebook Chúng Tôi Và MiG-17 Online, Ebook Chúng Tôi Và MiG-17 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chúng Tôi Và MiG-17 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chúng Tôi Và MiG-17 Cho Android - Iphone - IOS, Download Chúng Tôi Và MiG-17 Free Ebook, Xem Sách Chúng Tôi Và MiG-17 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start