chung-ta-o-do-con-tinh-yeu-khong
chung-ta-o-do-con-tinh-yeu-khong

Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không PRC/EPUB/PDF

Ebook Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chúng ta ở đó, còn tình yêu thì không giống như một nốt trầm xao xuyến lạc giữa một bản nhạc buồn, nhưng không trở nên lẻ loi, không lạc lõng hay đơn độc trong những ngày nối dài cuộc hành trình đi tìm yêu thương của bạn. Mà giống như một sự lưu luyến giữa những tiếng vọng trong quá khứ, âm vang kéo dài đến những ngày hiện tại, thúc giục người ta hướng về tương lai. Nốt nhạc trầm lặng và khiêm nhường này hẳn sẽ mãi ngân vang trong lòng bạn, khiến tim yêu non trẻ không ngừng thổn thức.

Chúng ta ở đó, còn tình yêu thì không cũng giống như một cuốn sổ ghi lại cuộc hành trình đi tìm những yêu thương lạc mất, từng đắm say, từng vụn vỡ. Lời văn trên trang sách như lời thì thầm của cô gái tuổi đang yêu, có tiếng nấc nhẹ thoáng hờn dỗi, có tiếng thở dài vương sầu trên hàng mi con gái. Nhưng trước khi những trang sách gấp lại – “Ở một thế giới phẳng khác”, là một ai đó đã sẵn lòng chở che để yêu thương được lấp đầy, được là của.nhau, bên nhau, đi cùng nhau. Đó hẳn là một cái kết vẹn tròn cho tình yêu đôi lứa, là bến bờ hạnh phúc mà bất cứ trái tim trẻ nào cũng vẫn hằng mong đợi.

Tình yêu tuổi trẻ suy cho cũng chính là một chuỗi những đợi chờ và hy vọng, giữa lạc mất và tìm thấy. Cũng vì lẽ đó, hãy cứ tin tưởng vào tháng ngày hân hoan tuổi trẻ ấy đi, dẫu cho “Chúng ta ở đó, còn tình yêu thì không” thì cuối cùng, khi trao đi tim yêu thành thật, đợi chờ được đúng người ta hằng mong, người sẽ ở lại, cùng tình yêu ở lại, trong cuộc đời mỗi chúng ta.


Download Ebook Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không Miễn Phí, Tải Sách Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không, Đọc Ebook Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không Online, Ebook Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không Cho Android - Iphone - IOS, Download Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không Free Ebook, Xem Sách Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start