Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất PRC/EPUB/PDF

Ebook Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chúng Ta Bảo Vệ Con - Nguyên Nhân Động Đất
Bộ truyện tranh Chúng Ta Bảo Vệ Con với 6 câu chuyện: Hà mã to mồm, Nguyên nhân động đất, Người máy cứu hỏa, Bảo mẫu Thỏ siêu cấp, Cùng đi thám hiểm, Không phải cái ôm nào cũng đẹp… là những tình huống thiết thực, dễ gặp phải trong cuộc sống. Các cách xử lí khi gặp sự cố phù hợp với các em nhỏ giúp các em học được những kỹ năng cơ bản. Câu chuyện tuy nhỏ nhưng bài học các em học được là vô cùng lớn, giúp các em trưởng thành hơn và tự lập hơn.
Chính những ví dụ minh họa qua các nét vẽ sinh động giúp các em vừa học vừa chơi không bị áp đặt, gò bó. Các bậc phụ huynh cũng có thể hướng dẫn các bé các kĩ năng phòng vệ và tự bảo vệ mình khi rơi vào những tình huống nguy hiểm khi không có người lớn bên cạnh.
Bộ truyện tranh sẽ góp phần cùng các bậc phụ huynh chăm sóc toàn diện cho các em thiếu nhi không chỉ về vật chất mà còn cả tinh thần, trang bị cho các em những kỹ năng sống thiết thực, hiệu quả, để các em như những hạt giống được vui vẻ lớn lên.


Download Ebook Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất Miễn Phí, Tải Sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất, Đọc Ebook Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất Online, Ebook Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất Cho Android - Iphone - IOS, Download Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất Free Ebook, Xem Sách Chúng Ta Bảo Vệ Con – Nguyên Nhân Động Đất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start