Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn
Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn
Khi nền kinh tế suy thoái, doanh nghiệp của bạn cũng lao đao, bạn sẽ làm gì? Cắt giảm số giờ làm việc, giảm việc marketing, giảm chi phí đầu vào và cả việc tồi tệ nhất: giảm giá. Chúng ta thường làm tất cả những điều đó. Và bạn biết không, chúng ta vẫn sẽ chìm nhanh hơn cả tàu Titanic!
Những doanh nghiệp áp dụng phương pháp tiếp cận millimet đã nắm được điểm cốt lõi của việc kinh doanh, từng bước nhỏ chính xác đến từng millimet để khắc phục khó khăn và vươn lên phát triển mạnh mẽ. Hãy để cuốn sách này chỉ cho bạn thấy họ đã THAY ĐỔI NHỎ để có TÁC ĐỘNG LỚN như thế nào! 
Tóm tắt nội dung: Mỗi bước tiến, thay đổi và hành động NHỎ có thể tạo nên những thay đổi LỚN trong những thành tựu mà bạn muốn đạt được. Rất nhiều người lựa chọn phương pháp tiếp cận kiểu được ăn cả, ngã về không (hay còn gọi là đánh nhanh thắng nhanh) để đạt được mục tiêu hay thực hiện lời hứa của mình. Cuốn sách hướng độc giả đến một phương pháp tiếp cận khác – sử dụng phương pháp millimet để tạo nên sự thay đổi, hành động và gặt hái thành quả. 
Cuốn sách truyền cảm hứng cho độc giả để họ có động lực thay đổi, cả trong công ty, cơ sở hành nghề cũng như trong cuộc sống của họ, điều cốt lõi là bắt đầu và tạo ra những ảnh hưởng lớn… từ từng millimet nhỏ.
Huy Hoàng Bookstore hân hạnh giới thiệu!


Download Ebook Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn Miễn Phí, Tải Sách Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn, Đọc Ebook Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn Online, Ebook Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn Free Ebook, Xem Sách Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start