chua-tung-hen-uoc
chua-tung-hen-uoc

Chưa Từng Hẹn Ước PRC/EPUB/PDF

Ebook Chưa Từng Hẹn Ước đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chưa Từng Hẹn Ước với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Niềm vui thời niên thiếu luôn giản đơn như vậy. Khi bạn thích một người, cho dù người ấy không hề hay biết, trong lòng bạn cũng cảm thấy mãn nguyện. Chỉ cần mỗi ngày được trông thấy người ấy đã là một niềm hạnh phúc không gì sánh bằng, đâu cần phải tính toán hơn thua, bận tâm được mất.…

Đúng vậy, cô yêu anh. Dù đó chỉ là tình cảm thời niên thiếu, dù nhiều năm sau gặp lại bằng cách thức không lấy gì làm vinh hạnh, nhưng cô không thể phủ nhận rằng mình thích cảm giác ấy, cảm giác giấc mơ trở thành hiện thực.

…Cô từng mong muốn tiếp tục cuộc sống bình lặng quên đi anh. Nhưng điều kiện tiên quyết là đừng cho cô cơ hội. Bởi vì, hễ còn hy vọng, cô sẽ lập tức nắm lấy.


Download Ebook Chưa Từng Hẹn Ước Miễn Phí, Tải Sách Chưa Từng Hẹn Ước, Đọc Ebook Chưa Từng Hẹn Ước Online, Ebook Chưa Từng Hẹn Ước Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chưa Từng Hẹn Ước Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chưa Từng Hẹn Ước Cho Android - Iphone - IOS, Download Chưa Từng Hẹn Ước Free Ebook, Xem Sách Chưa Từng Hẹn Ước Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start