img671_9
img671_9

Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng PRC/EPUB/PDF

Ebook Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xứ sở ánh sáng là một vùng đất xinh đẹp, yên bình. Những người Ánh Sáng đều có đôi mắt nhiều màu sắc, mái tóc màu bạc, làn da màu tím và cao lớn hơn con người.Gia đình Baker được bà phù thủy Cartland đưa đến vùng đất của Ánh Sáng, vì có lời nói rằng Joe – đứa trẻ bà Baker đang mang thái – sẽ trở thành vị cứu tinh trong cuộc chiến chống lại chúa đá Zaggla – một con quỷ tàn ác sắp hồi sinh đe dọa phủ tấm màn đen lên miền đất xinh đẹp và gieo rắc đau thương toàn nhân loại.

Bằng trí tưởng tượng phong phú và lối viết Tây phương hiện đại phóng khoáng, Huyền Trang sẽ đưa người đọc bay lượn trong thế giới kỳ ảo, huyền diệu của người Ánh Sáng cùng cậu bé Joe và các bạn của cậu. Chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị này sẽ khiến người đọc cảm thấy hào hứng đến nỗi tưởng như đang được xem thước phim 3D hoành tráng khi lật giở từng trang sách.


Download Ebook Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng Miễn Phí, Tải Sách Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng, Đọc Ebook Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng Online, Ebook Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng Free Ebook, Xem Sách Chúa Đá Zaggla – Tập 1 – Tộc Người Ánh Sáng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start