chu-seu-vuong-mien
chu-seu-vuong-mien

Chú Sếu Vương Miện PRC/EPUB/PDF

Ebook Chú Sếu Vương Miện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chú Sếu Vương Miện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Viết văn từ thuở thanh xuân, nay đã gần tám mươi tuổi, nhà văn Nguyễn Quỳnh vẫn tiếp tục mạch văn nhẩn nha kể chuyện cổ tích cho các em nhỏ nghe trong Chú Sếu Vương Miện.

Nhận định: “Cổ tích của rừng, cổ tích của biển, cổ tích của bầu trời, cổ tích giữa vườn cây và có cả những câu chuyện cổ tích giữa đời thường chỉ những tấm lòng nhân ái mới nhận ra. Nai Con và Ngựa Choai, Trăng Rằm và Sao Hôm, Ngồ Ngộ và Tiều Tiều, Cún Vàng và Cún Khoang, Y Ban và A Lốc, rồi Chim Khuyên, Gõ Kiến, Cú Mèo, Sếu Vương Miện… Nhân vật nào cũng đáng yêu trong cách nhìn của lão nhà văn suốt đời viết luôn trân trọng tình người ở mỗi trang văn. Và bởi vậy, những câu chuyện nhỏ trong cuôc sách này chắc chắn sẽ hướng bạn đọc nhỏ tới những cảm xúc yêu thương, hướng thiện” – Trần Thiên Hương.

 


Download Ebook Chú Sếu Vương Miện Miễn Phí, Tải Sách Chú Sếu Vương Miện, Đọc Ebook Chú Sếu Vương Miện Online, Ebook Chú Sếu Vương Miện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chú Sếu Vương Miện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chú Sếu Vương Miện Cho Android - Iphone - IOS, Download Chú Sếu Vương Miện Free Ebook, Xem Sách Chú Sếu Vương Miện Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start