Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chú Sâu Háu Ăn - The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn)
Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn)
Picture book song ngữ “Chú sâu háu ăn – The very hungry caterpillar”  kể về vòng đời của một chú sâu từ lúc còn là quả trứng cho đến khi hóa thành chú bướm xinh đẹp. Từ khi chào đời, lúc nào chú ta cũng cảm thấy đói bụng và luôn bò đi tìm kiếm thức ăn. Mỗi ngày trôi qua, số lượng thực phẩm chú ăn càng tăng lên và điều gì sẽ xảy ra với chú sâu háu ăn này? Câu trả lời sẽ khiến các bé vô cùng bất ngờ.
Sức hút đặc biệt của “Chú sâu háu ăn” không chỉ nằm ở nội dung thú vị, gần gũi mà còn ở cách kể chuyện và hình thức vô cùng mới lạ. Cuốn truyện không chỉ giúp trẻ tập đếm, tập nhớ thứ tự các ngày trong tuần mà còn cung cấp nhiều kiến thức khoa học bổ ích. Đây là cuốn truyện đầu tiên trên thế giới được sáng tạo hình cắt dán, đục lỗ độc đáo, vui mắt. Các em nhỏ theo dõi câu chuyện về chú sâu háu ăn dễ dàng cảm nhận được hành trình ăn mọi thứ của chú thông qua những chiếc lỗ đục từ trang này sang trang khác.
Xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam với phiên bản song ngữ Việt – Anh vào năm 2016 cuốn sách đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ của các độc giả nhỏ tuổi. Tính đến thời điểm này, “Chú sâu háu ăn” đã bán được hơn 50 triệu bản, được dịch ra 62 ngôn ngữ trên thế giới và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.
Tiếp nối thành công của “Chú sâu háu ăn” Tủ sách Người Mẹ Tốt đã cho ra đời phiên bản khổ lớn là giáo cụ học tập dành cho các trường mầm non để giảng dạy, tương tác với trẻ.
Đây là cuốn sách khổ lớn đầu tiên dành cho trẻ em mầm non tại Việt Nam. Phiên bản khổ lớn của “Chú sâu háu ăn” có kích thước 35.5x49cm, chất liệu giấy bồi, gia công theo hình thức đục lỗ, cắt ghép đúng như nguyên bản.
Hy vọng cuốn sách này sẽ là món quà tuyệt vời giúp các thầy cô giáo có những bài dạy thú vị cho các bạn nhỏ ở khắp mọi nơi.


Download Ebook Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn) Miễn Phí, Tải Sách Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn), Đọc Ebook Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn) Online, Ebook Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn) Free Ebook, Xem Sách Chú Sâu Háu Ăn – The Very Hungry Caterpillar (Phiên Bản Khổ Lớn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start