CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC PRC/EPUB/PDF

Ebook CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC

“Chủ nghĩa tư bản có ý thức” mang đến một kịch bản hấp dẫn về chủ nghĩa tư bản sau mấy trăm năm phát triển,với một tương lai trước mắt đầy rộng mở.
chu-nghia-tu-ban-co-y-thuc-mua-sach-hay

Có bốn nguyên lý mang tính nền tảng của Chủ nghĩa tư bản có ý thức”mục đích cao đẹp hơn, tích hợp các bên có lợi ích liên quan, nền văn hóa và lãnh đạo có ý thức. Đó không chỉ là chiến thuật hay chiến lược để phục vụ kinh doanh trước mắt, mà chính là đại diện cho những nhân tố thiết yếu của một triết lý kinh doanh hòa hợp, lâu dài, bền vững, lý tưởng, có thể giúp tất cả các lãnh đạo doanh nghiệp, các doanh nhân khởi nghiệp một bộ khung cần thiết, đúng lúc để xây dựng và điều hành những doanh nghiệp mạnh mẽ, có ý thức, cân bằng giữa lợi nhuận và đạo đức xã hội, mang lại ý nghĩa cho sự tồn tại của doanh nghiệp và cuộc đời doanh nhân.
Trong liều thuốc giải độc kỳ diệu cho sự thừa thãi những cuốn sách gần đây về việc chủ nghĩa tư bản đang khủng hoảng, Mackey và Sisodia đưa ra tầm nhìn thuyết phục và đầy cảm hứng về dạng thức mới của chủ nghĩa tư bản dựa trên giá trị và được thúc đẩy bởi mục đích. Đây là cuốn sách hết sức đáng đọc cho những ai còn chưa bị thuyết phục rằng những cách làm kinh doanh kiểu cũ đơn giản là không đủ.”

— Paul Polman, CEO, Unilever

*
*

. CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC Miễn Phí, Tải Sách CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC, Đọc Ebook CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC Online, Ebook CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC Cho Điện Thoại, Tải Ebook CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC Cho Android - Iphone - IOS, Download CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC Free Ebook, Xem Sách CHỦ NGHĨA TƯ BẢN CÓ Ý THỨC Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start