29507_36018.jpg
29507_36018.jpg

Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy PRC/EPUB/PDF

Ebook Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Được, được, vậy cứ phạt tôi đi. Tôi đã giết con chim ấy. Hãy rủ lòng thương đi, tôi là mèo mà”.

Ellie tội nghiệp phát hoảng khi thấy Tuffy tha một con chim đã chết vào nhà. Rồi tiếp đến là một con chuột. Nhưng Tuffy thì không hiểu tại sao mọi chuyện lại nhặng xị lên như thế.

Nạn nhân nào tiếp theo sẽ bị tha qua lỗ mèo chui? Liệu Ellie nhân hậu có thể khiến con vật cưng của mình thay đổi cái cách hoang dã đó, trước khi Tuffy bị dấn sâu hơn vào rắc rối?

Câu chuyện cực kì vui nhộn về Tuffy và gia đình của chú được chính chú mèo kể lại.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy Miễn Phí, Tải Sách Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy, Đọc Ebook Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy Online, Ebook Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy Cho Android - Iphone - IOS, Download Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy Free Ebook, Xem Sách Chú Mèo “Sát Thủ” – Nhật Ký Của Tuffy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start