nxb-kim-dong.-gioithieusach_21_1_1.jpg
1

Chú Khủng Long Tốt Bụng PRC/EPUB/PDF

Ebook Chú Khủng Long Tốt Bụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chú Khủng Long Tốt Bụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Điều gì sẽ xảy ra nếu như cách đây 65 triệu năm khối thiên thạch khổng lồ không va vào Trái Đất? Loài khủng long sẽ tiến hoá ra sao nếu như không gặp thảm hoạ tuyệt chủng?

Chú khủng long tốt bụng là câu chuyện diễn ra trong bối cảnh của những điều “nếu như” ấy. Arlo là chú khủng long út nhát cáy sinh ra trong một gia đình khủng long nông dân. Nỗi sợ hãi ngăn cản chú thực hiện mọi nhiệm vụ dù nhỏ nhặt nhất. Nhưng rồi, vụ săn đuổi một tên trộm tí hon đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Arlo và đẩy chú vào một chuyến phiêu lưu không mong đợi…

Những thước phim đẹp mắt cùng những khoảnh khắc tràn đầy cảm xúc của bộ phim hoạt hình mới nhất năm 2015 đến từ Disney và xưởng phim Pixar sẽ trở lại trong phiên bản tranh truyện màu đồng hành cùng phim Chú khủng long tốt bụng.


Download Ebook Chú Khủng Long Tốt Bụng Miễn Phí, Tải Sách Chú Khủng Long Tốt Bụng, Đọc Ebook Chú Khủng Long Tốt Bụng Online, Ebook Chú Khủng Long Tốt Bụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chú Khủng Long Tốt Bụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chú Khủng Long Tốt Bụng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chú Khủng Long Tốt Bụng Free Ebook, Xem Sách Chú Khủng Long Tốt Bụng Trực Tuyến Online...