chu-giai-ve-thien-don-ngo-mua-sach-hay-183x300.jpg
chu-giai-ve-thien-don-ngo-mua-sach-hay-183×300.jpg

CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ PRC/EPUB/PDF

Ebook CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ

Có nhiều cách để phân loại Thiền. Cách đơn giản dùng trong Chú Giải Về Thiền Đốn Ngộ là Thiền nhà Phật chia làm hai pháp chính, Như Lai Thiền và Tổ Sư Thiền. Như Lai Thiền do Phật giảng dạy trong các kinh. Tổ Sư Thiền do Phật dạy riêng ngoài kinh điển, không qua văn tự ngôn ngữ, dĩ tâm truyền tâm, được trao truyền từ chư Tổ… Tác phẩm Thiền Đốn Ngộ nói về Thiền – Thiền là sống, là sự sáng tạo, luôn luôn mới mẻ tinh khôi, không nằm trong một khuôn khổ chết hay một ước lệ nào.


Vào Thiền, phải dám buông lại những kiến thức vay mượn từ bên ngoài để phát khởi trí vô sư, trí tự nhiên nơi mỗi người. Đây là con đường thể nghiệm chân lý trực tiếp nơi mình, không qua trung gian ý thức suy luận, và đây cũng chính là cội nguồn của đạo Phật.

Có chúng sinh khởi tâm ngờ vực: Pháp môn Tổ Sư Thiền hay là Đốn Ngộ Thiền, tại sao không phải thấy kinh Phật nói? Thật sự thì trong các bộ kinh lớn, Phật đều có nói tới pháp môn đốn ngộ, nhưng lời rất ẩn mật, vi diệu nên người chưa thấu triệt Tâm tông không nắm được; như các kinh Lăng Già, Viên Giác, Lăng Nghiêm, Đại Bảo Tích… Nếu không chịu ngồi xuống, phá sạch không còn một niệm nghi, thì thật là mang tội hủy báng Phật pháp vậy. Phải thấu triệt rồi mới thấy lời nào của Phật cũng nhắm vào chỗ trực chỉ chân tâm, kiến tánh thành Phật vậy.
*

*

. CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ Miễn Phí, Tải Sách CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ, Đọc Ebook CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ Online, Ebook CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ Cho Điện Thoại, Tải Ebook CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ Cho Android - Iphone - IOS, Download CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ Free Ebook, Xem Sách CHÚ GIẢI VỀ THIỀN ĐỐN NGỘ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start