Chu du vào tâm trí khách hàng (2019) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chu du vào tâm trí khách hàng (2019) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chu du vào tâm trí khách hàng (2019) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chu du vào tâm trí khách hàng (2019)
Quyển sách này được viết dành cho những người đang làm công việc bán hàng, quảng cáo, thương mại – nói rộng ra là cho tất cả những ai đang làm những công việc ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của người mua. Sách sẽ không nói về các kĩ thuật bán hàng; bởi mỗi loại hàng hóa có kĩ thuật bán hàng riêng. Thay vào đó, sách chủ yếu nói về các nguyên lí. Tác giả nhận ra rằng, có những yếu tố chung trong mọi trường hợp bán hàng quan sát được. Những yếu tố này thường liên quan đến những gì xảy ra trong tâm trí khách hàng. Cho dù khách hàng bị tác động bởi lời nói, chữ viết hay hình ảnh, thì tâm trí vẫn sẽ luôn trải qua những pha thống nhất hướng đến hành vi mua hàng. Tác giả viết quyển sách này chính là để bàn luận rõ hơn về những pha xuất hiện trong quá trình ra quyết định mua của khách hàng.
Để nắm được vấn đề này, chắc chắn chúng ta phải trả lời được những câu hỏi nền tảng về tâm lí. Theo các tài liệu tâm lí học, quá trình ra quyết định sẽ trải qua các pha: Chú ý, Hứng thú, Ham muốn, và Tin tưởng thực hiện hành vi . Đây cũng là quy trình mà tác giả sử dụng, tuy nhiên tác giả đã cải biến một số từ ngữ chuyên ngành tâm lí thành các từ ngữ thông dụng để dễ đọc và dễ hiểu hơn cho các độc giả có chuyên môn kinh doanh.


Download Ebook Chu du vào tâm trí khách hàng (2019) Miễn Phí, Tải Sách Chu du vào tâm trí khách hàng (2019), Đọc Ebook Chu du vào tâm trí khách hàng (2019) Online, Ebook Chu du vào tâm trí khách hàng (2019) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chu du vào tâm trí khách hàng (2019) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chu du vào tâm trí khách hàng (2019) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chu du vào tâm trí khách hàng (2019) Free Ebook, Xem Sách Chu du vào tâm trí khách hàng (2019) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start