Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới PRC/EPUB/PDF

Ebook Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chu Dịch Vạn Xuân - Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới
Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới bàn về nguồn gốc của Kinh Dịch, triết lý nền tảng, và một số áp dụng trong đời sống. Qua đó tác giả đưa ra những góc nhìn riêng, kiến giải lý thú về văn minh Trung Quốc cùng những vấn đề liên quan trong sự đối chiếu so sánh với văn minh phương Tây và khoa học hiện đại.
Kinh Dịch là một sản phẩm của kỷ nguyên Dwapara, và được mang từ Trung đông đến Trung Quốc. Và trong kỷ nguyên Kai, nhiều đồ tạo tác như Hà Đồ, Lạc Thư, Âm Dương, Ngũ Hành, Thập Dực, Vô cực, Thái cực, Lưỡng Nghi, Tứ Tượng… đã được dựng lên để giải thích Kinh Dịch, nghĩa là tâm trí của kỷ nguyên Kali đã dừng những đồ tạo tác của kỷ nguyên đó để giải thích một sáng tác của kỷ nguyên cao hơn – Dwapara. Đó là lí do những giải thích về Kinh Dịch có rất nhiều mâu thuẫn mà họ không nhận ra.


Download Ebook Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới Miễn Phí, Tải Sách Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới, Đọc Ebook Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới Online, Ebook Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới Cho Android - Iphone - IOS, Download Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới Free Ebook, Xem Sách Chu Dịch Vạn Xuân – Người Mới Và Kỷ Nguyên Mới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start