img196_12
img196_12

Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kinh dịch là kho tàng thông tin không bao giờ khai thác hết, hàm chứa nhiều thông tin bí ẩn về vận mệnh của nhân loại. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phải đối mặt với nhiều thông tin biến động, đòi hỏi phải đưa ra nhiều quyết sách nhanh chóng và có tính chiến lược. Vì vậy, việc học và đọc Kinh dịch cũng là một chìa khóa quan trọng phần nào giúp con người nắm vững cơ hội trong sự nghiệp, chọn lựa chính xác đối tác làm ăn, điều chỉnh cuộc sống sinh hoạt, thậm chí cả hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Nếu như ở cuốn Chu dịch với dự đoán học của Thiệu Vĩ Hoa do Nguyễn Văn Mậu biên dịch chuyên đề lý luận đoán quẻ theo mối quan hệ bản thân nội tại của quẻ và mối quan hệ giữa hào quẻ với tiết lệnh thì ở bộ sách này, tác giả bàn tới 64 quẻ với chuyên đề cụ thể, bình xét từng hào biến trong 6 hào dựa trên nội dung của hào từ và quái từ phản ánh. Đây cũng xem là cách giúp bạn đọc vận dụng Dịch lý một cách dễ dàng, là tư liệu phù hợp với người mới học mà cũng là sách tham khảo cho người có kiến thức mệnh lý uyên thâm. Sau khi kết thúc từng vấn đề chiêm nghiệm, cuối mỗi quẻ sẽ có lời khuyên cụ thể, hướng dẫn cho bạn đọc nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất với việc cần dự trắc.

Bộ sách “Chu dịch dự đoán học” bao gồm 3 tập: Dự đoán hôn nhân, Dự đoán tài vận, Dự đoán khai vận đỏ. Trong đó “Dự đoán khai vận đỏ” nằm trong bộ sách Chu dịch dự đoán học. Cuốn sách bàn tới 64 quẻ với từng chuyên đề cụ thể, bình xét hào biến trong 6 hào dựa trên nội dung của hào từ và quái từ phản ánh. Đây cũng được xem là cách giúp bạn đọc vận dụng Dịch lý người có kiến thức mệnh lý uyên thâm. Sau khi kết thúc từng vấn đề chiêm nghiệm, cuối mỗi quẻ sẽ có lời khuyên cụ thể, hướng dẫn cho bạn đọc nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất với việc cần dự trắc. Cuốn sách là sự tổng kết hết sức chân thực về người có sứ mệnh cứu nhân độ thế, rất hữu ích với độc giả và phần nào nó lý giải tại sao các sách của ông được bạn đọc trong nước ưa chuộng đến như vậy.
Cuốn sách Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ bao gồm các phần:
Chương 1. Nhập môn dịch học (22 tiêu mục)
Chương 2. Chu dịch thần đoán khai vận đỏ (5 tiêu mục)
Chương 3. Đại sư dạy bạn cách dùng kinh dịch để dự đoán về khai vận đỏ (64 tiêu mục)
Phụ lục: Giải thích 64 quẻ

Download Ebook Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ Miễn Phí, Tải Sách Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ, Đọc Ebook Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ Online, Ebook Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ Free Ebook, Xem Sách Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start