chu-cho-lac-quan
chu-cho-lac-quan
1

Chú Chó Lạc Quan PRC/EPUB/PDF

Ebook Chú Chó Lạc Quan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chú Chó Lạc Quan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Chúng ta, ai cũng mang bên trong mình hai bộ mặt. Một là bộ mặt là của chú chó với những suy nghĩ tích cực, vui vẻ, lạc quan và tràn đầy hi vọng. Bộ mặt còn lại là chú chó của những suy nghĩ tiêu cực, dễ dàng nổi xung, rầu rĩ, bi quan và luôn sợ hãi. Cuộc chiến giữa hai mặt của một thực thể luôn luôn thường trực trong chúng ta, nhưng hãy đoán xem, ai là kẻ thắng cuộc? Chú chó thắng cuộc là chú chó mà ta chăm bẵm nhiều nhất.

Cuốn sách Chú chó lạc quan của Jon Gordon – tác giả của tựa sách bán chạy trên toàn thế giới Chuyến xe năng lượng (The Energy Bus) sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cũng như kế hoạch thực hiện để nuôi dưỡng sự lạc quan ấy cho bản thân cũng như cho đội nhóm của bạn. Hãy lần theo từng trang sách và hãy cùng khám phá 11 lợi ích của việc áp dụng lối sống tích cực như: người lạc quan sống thọ hơn và sẽ có nhiều bạn hơn; có khả năng lưu giữ góc nhìn nhận tổng quát hơn, hôn nhân sẽ trở nên viên mãn…Và chắc chắn khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ nhận ra được cái giá của sự tiêu cực.


Download Ebook Chú Chó Lạc Quan Miễn Phí, Tải Sách Chú Chó Lạc Quan, Đọc Ebook Chú Chó Lạc Quan Online, Ebook Chú Chó Lạc Quan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chú Chó Lạc Quan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chú Chó Lạc Quan Cho Android - Iphone - IOS, Download Chú Chó Lạc Quan Free Ebook, Xem Sách Chú Chó Lạc Quan Trực Tuyến Online...