Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào? PRC/EPUB/PDF

Ebook Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào?
Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào?
“Chúng ta không sai! Chỉ là chúng ta khác biệt” Đây là thông điệp mà cuốn sách này muốn nhắn nhủ. Và đây là câu hỏi mà trẻ sẽ trả lời khi đọc câu chuyện này.
“Nếu em gặp những người bạn có suy nghĩ, văn hóa hoặc khuôn mặt khác với em, thì em sẽ xử sự như thế nào?”
Xuyên suốt câu chuyện thú vị này chỉ muốn cho con hiểu rằng, ngoài kia có rất nhiều thứ khác với suy nghĩ của con, khác với mong muốn của con, khác với những gì con sẽ tưởng tượng ra. Vì thế con hãy học cách tôn trọng những điều đó và đối diện với nó bằng một tâm yêu thương rộng lớn.


Download Ebook Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào? Miễn Phí, Tải Sách Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào?, Đọc Ebook Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào? Online, Ebook Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào? Cho Android - Iphone - IOS, Download Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào? Free Ebook, Xem Sách Chú Bô Bô Trông Như Thế Nào? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start