Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh - Việt)
Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt)
Bằng những hình ảnh sinh động, đánh yêu từ chất liệu vải gần gũi, bộ “Cổ tích Thế giới Song ngữ Việt Anh” sẽ là người bạn đồng hành vô cùng hữu ích, hỗ trợ các bé trong quá trình rèn luyện và phát triển khả năng ngôn ngữ.
Thế giới cổ tích đầy sắc màu với những hình ảnh trực quan sinh động giúp bé có thể học được những bài học quý giá về các đức tính về lòng tốt bụng, sự can đảm, tính trung thực… Từ đó, chuyện cổ tích sẽ giúp bé nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách của bé sau này.
Ngoài ra, những câu chuyện đa dạng giàu hình ảnh còn giúp bé kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo của bé trong cuộc sống. Đồng thời, giúp bé tăng khả năng cảm thụ văn chương, tăng chỉ số cảm xúc giảm tỷ lệ trầm cảm ở trẻ. Đặc biệt, bộ truyện còn mang lại khoảng thời gian gắn kết yêu thương giữa bố mẹ và bé, đồng thời cũng giúp bố mẹ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hơn thế nữa, phần “Thử tài của bé” ở cuối mỗi cuốn sách giúp bé thỏa sức sáng tạo, khơi dậy tiềm năng ghi nhớ.
Còn chần chừ gì nữa! Hãy mở sách ra và khám phá Thế giới cổ tích diệu kì nhé!


Download Ebook Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt) Miễn Phí, Tải Sách Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt), Đọc Ebook Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt) Online, Ebook Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt) Free Ebook, Xem Sách Chú Bé Người Gỗ Pinocchio (Song Ngữ Anh – Việt) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start