1261_p5754.jpg
1

Chủ bài trong tay PRC/EPUB/PDF

Ebook Chủ bài trong tay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chủ bài trong tay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Helga là người vợ xinh đẹp và thông minh của nhà tỉ phú Herman Rolfe. Cô đã có cơ hội để giành lấy về mình gia sản khổng lồ của ông chồng tàn tật không còn sống được bao lâu nữa. Nhưng Herman Rolfe đã viết một chúc thư buộc vợ phải sống như một nữ tu sau khi ông ta chết, nếu cô muốn hưởng gia tài đó – bằng không, ông ta sẽ trao gia sản cho cô con gái riêng bị ruồng bỏ.
Vậy thì Terry, cô con gái riêng của nhà tỉ phú có cùng mục đích chiếm đoạt gia tài như người mẹ kế của cô không ? Bạn đọc sẽ tìm được lời giải đáp trong cuốn Chủ bài trong tay.


Download Ebook Chủ bài trong tay Miễn Phí, Tải Sách Chủ bài trong tay, Đọc Ebook Chủ bài trong tay Online, Ebook Chủ bài trong tay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chủ bài trong tay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chủ bài trong tay Cho Android - Iphone - IOS, Download Chủ bài trong tay Free Ebook, Xem Sách Chủ bài trong tay Trực Tuyến Online...