me-chong-quyen-the-cua-toi
me-chong-quyen-the-cua-toi

Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ xưa đến nay, hiếu kính cha mẹ là lẽ tự nhiên, nhưng mẹ chồng của tôi không như thế, bà sang trọng quyền quý nhưng cũng rất chua ngoa. Bà có thể viết văn múa võ, nhưng cũng rất giảo hoạt và có không ít điều thị phi. Ví dụ, bà trót đánh rắm, bà có thể đổ tội cho người khác rồi mắng té tát khiến người ta không sao thanh minh được, cuối cùng cũng phải ngoan ngoãn nhận lỗi. Một bà mẹ chồng như thế, không chống lại bà ta sao được! Nhưng với một người tinh quái như bà ấy, muốn đối phó cũng là một vấn đề đau đầu. Nếu làm không tốt, có thể bị bà ấy xử lại đến mức thê thảm!

***

Truyện có 83 chương với những tiêu đề của chương vô cùng hấp dẫn:

Chương 1: Quyền Nuôi Chó

Chương 2: Mối thù

Chương 3: Nữ hoàng cao ngạo

Chương 4: Lần đầu PK mẹ chồng

Chương 5: Chọc tức mẹ chồng

Chương 6: Trị bố chồng

Chương 9: Hành vi ác độc của mẹ chồng

Chương 10: Mẹ chồng báo thù

Chương 11: Bố chồng bị đuổi khỏi nhà

Chương 16: Sức hút của chồng rất mạnh

Chương 17: LES “quang minh chính đại”

Chương 18: Tiểu ma nữ giáng trần

Chương 19: Bắt bố chồng về nhà

Chương 20: Thua mẹ chồng!

***

Giới thiệu tác giả

Liên Tâm (Lân Tâm), đã xuất bản hơn một chục tác phẩm, vô tình nghĩ ra một bút danh, Liên (Lân) lấy trong chữ “đáng thương”, Tâm là tim. Thời niên thiếu, luôn cảm thấy tuổi trẻ là một mớ hỗn độn, trưởng thành chỉ là vòng quay của năm tháng, cùng với vòng quay đó con người sẽ dần dần trưởng thành nhưng thực ra trong lòng vẫn luôn giữ mãi tuổi thanh xuân, bởi những năm tuổi trẻ luôn để lại những ký ức đẹp đẽ nhất. Có lẽ cũng từng trải qua đau khổ nhưng những cảm giác này giống như nhân vật chính trong một cuốn sách đã nói: Giống như một đám mây, chỉ cần không phải là cánh quạ bay ngang đỉnh đầu, tất cả mọi điều rồi sẽ trôi qua.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi, Đọc Ebook Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi Online, Ebook Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Mẹ Chồng Quyền Thế Của Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start