img003_13
img003_13

Chó Xanh Lông Dài PRC/EPUB/PDF

Ebook Chó Xanh Lông Dài đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chó Xanh Lông Dài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lông Dài từ khi sinh ra đã cùng gia đình sống trong mảnh sân nhỏ nhà lão To Giọng. Chứng kiến các anh em lần lượt bị người lạ đến bắt đi, Lông Dài trở nên cảnh giác để bảo vệ các thành viên trong gia đình. Nhưng rồi cũng đến ngày, mảnh sân chỉ còn lại mình nó, loay hoay cùng câu hỏi: liệu còn có nơi nào tốt hơn “nhà”, nơi nó không phải mất thêm bất kỳ ai thương yêu nữa.

Chia ly rồi gặp gỡ, sum vầy lại lìa xa, Lông Dài hết lần này đến lần khác đương đầu với những trải nghiệm bắt buộc của cuộc sống. Song nó không bao giờ bỏ cuộc, vẫn kiên cường bước tiếp để cuối cùng tìm ra câu trả lời rất đỗi giản dị về nơi chốn lý tưởng ấy.

Cùng với Cô gà mái xổng chuồng, Chó xanh Lông Dài nằm trong bộ sách “Văn học về loài vật” đã gặt hái nhiều giải thưởng của nhà văn Hàn Quốc viết cho thiếu nhi.


Download Ebook Chó Xanh Lông Dài Miễn Phí, Tải Sách Chó Xanh Lông Dài, Đọc Ebook Chó Xanh Lông Dài Online, Ebook Chó Xanh Lông Dài Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chó Xanh Lông Dài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chó Xanh Lông Dài Cho Android - Iphone - IOS, Download Chó Xanh Lông Dài Free Ebook, Xem Sách Chó Xanh Lông Dài Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start