32623_39163.jpg
32623_39163.jpg

Chớ Gọi Tôi Là Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Chớ Gọi Tôi Là Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chớ Gọi Tôi Là Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để rửa mối nhục thất bại của nhân dân Trung Quốc trên đấu trường võ thuật quốc tế, một tổ chức dân gian tự xưng là Ủy ban Tổng động viên nhân dân toàn quốc, gọi tắt là Tổng hội, nỗ lực lần theo nhiều manh mối quyết tìm cho ra truyền nhân của phái Đại Mộng Quyền, tương truyền là môn phái võ đỉnh cao có thể mượn lực chế nhân, vô địch thiên hạ.

Thật tình cờ, bọn họ nhận ra anh chàng đạp xe xích lô tên Đường Nguyên Báo ở ga tàu Bắc Kinh chính là người thừa hưởng bí kíp võ thuật này. Và thế là, vô số màn hoạt náo dở khóc dở cười đã được bày ra dưới ngòi bút của ông vua “văn học lưu manh” Trung Quốc.

Đầy ắp tính biểu tượng và những đặc điểm văn hóa, xã hội không kèm giải thích, cuốn sách là một thách thức với cả những độc giả đã trót say mê thế giới nghệ thuật độc đáo, kỳ dị của Vương Sóc.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Chớ Gọi Tôi Là Người Miễn Phí, Tải Sách Chớ Gọi Tôi Là Người, Đọc Ebook Chớ Gọi Tôi Là Người Online, Ebook Chớ Gọi Tôi Là Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chớ Gọi Tôi Là Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chớ Gọi Tôi Là Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Chớ Gọi Tôi Là Người Free Ebook, Xem Sách Chớ Gọi Tôi Là Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start