cho_em_nghi_lai
cho_em_nghi_lai

Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Cho em nghĩ lại một giây thôi” là những bài viết, truyện ngắn hay về tình yêu của nhiều tác giả được đăng trên ngoisao.net, như một món quà dành tặng cho những ai đã, đang và sẽ yêu. Đó là những câu chuyện tình nhẹ nhàng, thú vị, để lại nhiều dư ba trong lòng độc giả.

Cảm xúc của cô gái khi đánh mất tình yêu: Mặn nồng, nước mắt và nỗi đau, tình yêu của cô tắc nghẹn lại trong trái tim, chỉ còn lại cảm giác mong manh, cô hiểu rằng trong trái tim mình mãi mãi có hình bóng anh, nếu cuộc sống có một chữ “nếu”, một cơ hội, cô sẽ lựa chọn : “Cho em nghĩ lại, dù chỉ là một giây thôi.”

Có đôi lúc, người đọc lại được đằm mình trong những câu chuyện tình lãng mạn đầy xúc động. Anh chàng bartender tìm được tình yêu của mình, nhưng lại đánh mất tình yêu ấy chỉ vì sự hiểu lầm. Ly cocktail passion anh nguyện chỉ pha cho người anh yêu đã giúp anh tìm lại tình yêu đích thực của lòng mình trên đất nước rực rỡ hoa anh đào. Câu chuyện tì

nh lãng mạn trên Sa Pa l

àm người ta nghĩ đến tình yêu đích thực khiến mọi bất hạnh đều trở nên hạnh phúc, ranh giới giữa sự sống và cái chết bị lu mờ.

Mỗi câu chuyện tình là một thông điệp mà các tác giả gửi gắm đến bạn đọc. Đọc “Cho em nghĩ lại một giây thôi”và hãy yêu chân thành để cảm nhận được tình yêu kỳ diệu đến như thế nào.


Download Ebook Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi Miễn Phí, Tải Sách Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi, Đọc Ebook Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi Online, Ebook Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi Free Ebook, Xem Sách Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start