37888_44431
37888_44431

Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Muốn tìm được chỗ đứng trong tim một người đàn ông, muốn sự hiện diện của mình có ý nghĩa với chàng, lại khó thế ư? Sam biết, nàng là tất cả với Blake: là trang sức, là tiện ích, là trợ lý toàn năng, riêng vị trí nàng mong muốn nhất là trong lòng chàng, thì Blake lại không để ngỏ cơ hội. Sau nhiều ngày tháng chứng kiến hàng dài không mệt mỏi phụ nữ diễu qua chiếc giường của ông chủ đẹp trai, Sam tính đến việc bỏ đi, xác định thà đau một lần để khỏi phải nhức nhối mãi mãi. Vì không còn gì để mất, nàng quyết bù đắp lại những tổn thương quá khứ bằng cách đóng lên chàng một dấu nung đỏ trước khi biến đi. Cùng lúc, vì muốn giữ cô trợ lý tháo vát, Blake cũng lại làm điều mà chàng chưa bao giờ cần áp dụng với bất kỳ phụ nữ nào, đó là chinh phục. Một trận chiến mà cả hai người đều là kẻ đi săn quyến rũ, thì liệu ai thắng, ai thua?

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc, Đọc Ebook Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc Online, Ebook Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Chờ Đợi Không Là Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start