1

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích PRC/EPUB/PDF

Ebook Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích
Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán nâng cao hay gặp trong đề thi, đặc biệt là các câu hỏi vận dụng cao.
Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các bạn thực hành.
Sách được chia theo 8 nội dung bao gồm:

Hàm số nâng cao
Bài toán thực tế
Mũ và Logarit nâng cao
Tích phân ứng dụng
Biểu thức tổ hợp – Nhị thức Newton
Các bài toán chuyên đề số phức
Các bài toán xác suất
Các bài toán tính liên tục của hàm số

Để cải thiện nhanh tốc độ thì các bạn cần phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán. Để từ đó hình thành được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh.
Cuốn “Chinh phục điểm 8, 9, 10 bài tập trắc nghiệm Giải tích”  là cơ hội tốt để các bạn rèn luyện những bài toán khó và nâng cao ở phân khúc điểm 8-9-10. Kho bài tập tự luyện phong phú được sưu tập từ các đề thi đại học các năm trước, từ các đề thi thử năm trước và một số bài được chọn lọc từ kho bài trên các diễn đàn internet và của một số thầy cô giáo khác. Trên cơ sở các bài toán tự luận đó, tác giả đã tạo ra những câu hỏi trắc nghiệm phù hợp với đề thi năm 2018.


Download Ebook Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích Miễn Phí, Tải Sách Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích, Đọc Ebook Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích Online, Ebook Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích Cho Android - Iphone - IOS, Download Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích Free Ebook, Xem Sách Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích Trực Tuyến Online...